BÀN GIAO CẦU XE NÂNG CHO CÔNG TY SIKA NHƠN TRẠCH

BÀN GIAO CẦU XE NÂNG CHO CÔNG TY SIKA NHƠN TRẠCH

Cầu xe nâng là gì?
Cầu xe nâng là sản phẩm, thiết bị trung gian kết nối giữa xe nâng và container nhằm giúp xe nâng dễ dàng di chuyển ra, vào container thực hiện bốc dỡ hàng hóa an toàn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Là sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp cho quá trình xuất nhập hàng hóa.

cau xe nang len container

Ưu điểm của cầu xe nâng lên container:
cau container

– Được trang bị thêm bánh xe nhằm cơ động hơn trong việc di chuyển, có thể di động mọi vị trí trong nhà kho bằng xe nâng rất tiện lợi.

– Thiết kế cầu bằng thép chịu lực đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, độ dốc của cầu thấp và có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

– Hệ thống chân chống có thể nâng lên, hạ xuống dễ dàng giúp thay đổi độ cao phù hợp được với tất cả các loại romooc trên thị trường hiện nay.

– Được sản xuất từ thép chất lượng cao, bề mặt sử dụng thép tấm vân hoặc mắt cáo chống trượt tăng độ ma sát giúp xe nâng di chuyển an toàn.

Nguyên lý hoạt động của cầu lên container:
cau_len_container

– Di chuyển cầu container bằng xe nâng thông qua hệ thống xích được lắp phía sau.

– Xoay cụm chân chống để nâng mặt sàn cầu xe nâng dẫn lên container đến vị trí, sao cho sàn cầu dẫn cao hơn sàn xe khoảng 15mm. Tiếp tục xoay cụm chân chống để cụm chân chống chạm đất. Tiến hành cố định xích an toàn với xe container.

– Tháo chốt khóa Lip số 1 sau đó hạ hai Lip 1 lên mặt sàn xe container. Hạ tiếp Lip số 2.

– Tiến hành bốc dỡ hàng hóa.

Với đội ngũ kĩ sư, nhân viên tay nghề cao và kinh nghiệm Phan Long đã nghiên cứu xây dựng thiết kế cầu xe nâng di động tạo ra những sản phẩm bền, đẹp đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tất cả sản phẩm đều được bảo hành trong thời gian năm năm.

Với ưu thế sản xuất trong nước nên giá cả cạnh tranh, hàng chính hãng được bảo hành đảm bảo, quý khách yên tâm mua được sản phẩm bàn nâng hạ tự động với giá cả phải chăng nhất cùng với chất lượng tốt nhất.

Ngoài sản phẩm bàn nâng hàng, chúng tôi còn chuyên sản xuất: cầu xe nâng đa năng, bàn nâng thủy lực, sàn nâng thủy lực (dock leveler), càng xe nâng, chống lật romooc (phụ tùng somi-romooc), thang nâng hàng thủy lực,…

Liên Hệ: Mr Diệu

Tell: 0933 616 347

Mail: dinhdieu@phanlong.net or dinhdieu23@gmail.com

Web: www.phanlong.net

www.caulencontainer.com

www.bannangtudong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.