CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT THANG NÂNG HÀNG TẠI CỦ CHI

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT THANG NÂNG HÀNG TẠI CỦ CHI

 

Quy trình xây dựng sản phẩm:

thang may tai hang

 

thang nang thuy luc

− Phan Long có cơ hội được hợp tác, sản xuất và lắp đặt thang nâng hàng thủy lực tại Củ Chi. Đây là kho xưởng mới đang xây dựng, khách cần nâng hàng điện tử lên tầng 2.

− Sau thời gian trao đổi và khảo sát, Phan Long tiến hành lên thiết kế về kích thước, màu sơn, giá cả của thang để trao đổi với chủ đầu tư.

− Khi chủ đầu tư đồng ý, Phan Long tiến hành sản xuất các bộ phận để lắp thang tại xưởng và sau khi xong thì tiến hành lắp đặt tại công trình.

Tìm hiểu về thang nâng hàng:

thang nang hang thuy luc

− Thang nâng thủy lực là sản phẩm có thiết kế dạng ống dùng để vận chuyển và lưu chuyển hàng hóa giữa các tầng trong các kho xưởng, vận hành đơn giản nhưng hiệu suất kinh tế mang lại là cực kì lớn.

− Doanh nghiệp nào có nhu cầu lựa chọn cho mình thang máy tải hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng, phát huy tối đa công dụng mà chất lượng phải chăng thì đừng ngại liên hệ với Phan Long.

− Phan Long có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tậm, tư vấn 24/7, luôn sẵn lòng được nghe ý kiến từ khách hàng.

− Phan Long chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ việc bốc dỡ hàng hóa:  cầu xe nângcầu xe nâng đa năngbàn nâng thủy lực (bàn nâng hạ tự động)sàn nâng thủy lực (dock leveler)chống lật romooc, càng xe nâng, bàn nâng xe máy,…

 

Liên hệ với chúng tôi:

Mr Diệu

SĐT: 0933 616 347

Mail: dinhdieu@phanlong.net

Web: www.phanlong.net

www.caulencontainer.com

www.bannangtudong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *